World Cup 2018 du khách nhận được nhiều ưu đãi từ Nga

world cup 2018

Nhằm khuyến khích những du khách/người hâm mộ nước ngoài đến Nga cổ vũ World Cup 2018, nước này đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn.

Chỉ cần sở hữu Fan ID + vé trận đấu, du khách sẽ được miễn visa đến Nga xem World Cup 2018

Du khách nước ngoài đến xem World Cup được miễn visa

Từ khi khai mạc World Cup 14/6/2018 cho đến bế mạc 15/7/2018, mọi du khách nước ngoài chỉ cần có trong tay một tấm “thẻ căn cước người hâm mộ” (“Fan ID”) cùng với vé xem World Cup và giấy tờ tuỳ thân, là được nhập cảnh mà không cần thị thực Nga.

Để có Fan ID, du khách sẽ chỉ cần một vài thao tác đơn giản để đăng ký trực tuyến và sẽ được chuyển đến bằng đường bưu điện.

Fan ID có hiệu lực kể từ 10 ngày trước khi khai mạc cho đến hết 10 ngày sau khi bế mạc World Cup. Đây cũng là loại giấy tờ mà tất cả cổ động viên bắt buộc phải có nếu muốn đến xem các trận đấu World Cup 2018.

World Cup 2018 khai mạc vào ngày 14/6/2018

Du khách tham dự World Cup được miễn phí hai vé tàu

Bên cạnh việc miễn visa Nga, Ban tổ chức giải còn áp dụng chương trình tặng 2 vé tàu miễn phí cho cổ động viên để di chuyển giữa 11 thành phố đăng cai World Cup 2018 tại Nga.

Theo đó, những người sở hữu vé xem bóng đá sẽ có cơ hội nhận vé tàu một chiều hoặc khứ hồi miễn phí với giá trị thực khoảng từ 2.000 rúp (tương đương 700.000 VND), để đến thành phố nơi sẽ diễn ra trận đấu bóng. Mỗi cổ động viên có thể sở hữu tối đa 2 vé tàu miễn phí, có thể đăng ký trực tuyến và nhận vé điện tử qua email.

Các thành phố đăng cai World Cup 2018 đều là những thành phố du lịch nổi tiếng của Nga như thủ đô Moscow, Saint Petersburg, Sochi, Kazan…

Ngoài ra, khi sở hữu vé xem bóng đá, người hâm mộ còn được sử dụng miễn phí không giới hạn các phương tiện giao thông công cộng của thành phố đăng cai trong suốt ngày diễn ra trận đấu, bao gồm cả các chuyến xe trung chuyển từ sân vận động ra trạm tàu điện ngầm sau mỗi trận đấu hoặc xe đưa rước từ sân bay vào trung tâm thành phố…

Lịch thi đấu World Cup 2018

Sự giúp đỡ từ hàng ngàn tình nguyện viên

Ngoài những ưu đãi trên, đến Nga vào mùa World Cup 2018, các cổ động viên còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ tình nguyện viên tích cực và chu đáo. Đội ngũ này có mặt tại rất nhiều nơi, đặc biệt là tại sân bay, tàu điện ngầm, công viên,… trong 11 thành phố đăng cai World Cup, với nhiệm vụ hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến World Cup, cũng như hỗ trợ và chỉ dẫn du khách về đường đi và các địa điểm tham quan du lịch.

Bạn đã sẵn sàng hòa nhịp cùng trái bóng tròn chưa?

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về xin visa Nga cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho chuyến đi, hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm visa khẩn Liên Đại Dương để nhận được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

Bình luận bài viết

Trả lời