Tour Du Lịch Kết Hợp Team Building Của Công Ty Vĩnh Hoàn

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-10

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan

Để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như xây dựng khối nội bộ công ty vững chắc. Vừa qua ngày 10/08/2019 công ty Vĩnh Hoàn đã tổ chức cho toàn thể công nhân viên đang công tác tại công ty chuyến đi đến với Mũi Né. Các thành viên trong công ty đã hoà hợp như một gia đình, tham gia những trò chơi gắn kết tình đồng đội và có những phút giây hạnh phúc.

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-2

Cùng với sự chuẩn bị chu toàn của Lữ hành Liên Đại Dương và tinh thần thép hào hứng tham gia các trò chơi, hoạt động trong khuôn khổ kịch bản của Công ty Vĩnh Hoàn, chương trình du lịch kết hợp teambuilding đã hết sức thành công tại Mũi Né.

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-3

Những trò chơi team building được Lữ hành Liên Đại Dương chọn mang tính đoàn kết cao giúp cổ vũ tinh thần team work của các thành viên Vĩnh Hoàn được nâng cao hơn. Các thành viên trong “gia đình” Vĩnh Hoàn chơi hết tốc lực trong các trò chơi team building mà công ty đề ra. 

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-4

Không có gì khó khăn nếu chúng ta đồng lòng cùng vượt qua mọi chướng ngại vật, lúc ấy ắt sẽ thành công viên mãn. Niềm vui của mọi người trong Công ty không chỉ là những phần thưởng mà chất chứa trong đó là sự đồng lòng, đoàn kết thành một đại gia đình Vĩnh Hoàn.

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-7

Công ty Lữ hành Liên Đại Dương rất vinh dự khi đã được hợp tác với Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn. Liên Đại Dương cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc cũng như nhân viên Vĩnh Hoàn đã tin tưởng và chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

tour-du-lich-ket-hop-team-building-cua-cong-ty-vinh-hoan-6

Bình luận bài viết

Trả lời