Tổ chức Team Building cho Tổng Công ty Viglacera (Đợt 1&2)

to-chuc-team-building-cho-tong-cong-ty-viglacera-dot-12

Nhằm nâng cao sự kết nối và tinh thần đoàn kết  làm việc giữa các bộ phận với nhau. Tổng công ty Viglacera đã tổ chức cho toàn thể công nhân viên chuyến du lịch chơi giải trí kết hợp team building tại Hồ Tràm – Vũng Tàu. Tại nơi đây các thành viên trong công ty với nhau đã như cùng một gia đình tham gia tích cực các hoạt động vui chơi tập thể.

to-chuc-team-building-cho-tong-cong-ty-viglacera-dot-12-4
Tổ chức các hoạt động team building ngoài biển

Cùng với sự chuẩn bị chu toàn của Lữ hành Liên Đại Dương và tinh thần thép hào hứng tham gia các trò chơi, hoạt động trong khuôn khổ kịch bản của Viglacera, chương trình teambuilding đã hết sức thành công.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi tại bờ biển Hồ Tràm mà có thể thấy mọi người trong công ty xích lại gần nhau nhiều hơn. Lộ trên nét mặt của những người tham gia, mọi người ai cũng khao khát chiến thắng nhưng ẩn trong đó tất cả chỉ là niềm vui mà thôi. Vì mọi người khi đến đây đã là một “gia đình” rồi.

Bầu không khí của ngày tour hôm ấy rất nhộn nhịp với tiếng reo hò trong chiến thắng, những tiếng cổ vũ cho team của mình lan tỏa một khung trời. Đúng với sự nổ lực của công ty Viglacera, tất cả những hoạt động vui chơi đều diễn ra rất mạnh mẽ và vui tươi.

to-chuc-team-building-cho-tong-cong-ty-viglacera-dot-12-5
Tổ chức teambuilding cho các thành viên công ty Viglacera

Các trò chơi của Viglacera đều được Lữ hành Liên Đại Dương thiết kế riêng giúp tạo được sự đoàn kết cũng như teamwork được nâng cao hơn. Từ những trò chơi đơn giản đến phức tạp, các thành viên cũng “cháy” hết mình trong teambuilding. Có thể nhận thấy rằng các thành viên trong Viglacera đều rất máu lửa và nhiệt huyết dù trong mọi hoàn cảnh. Từ môi trường làm việc chuyên nghiệp đến môi trường vui chơi giải trí họ đều hoàn thành một cách xuất sắc.

to-chuc-team-building-cho-tong-cong-ty-viglacera-dot-12-1
Gala dinner

Không có gì khó khăn nếu chúng ta đồng lòng cùng vượt qua mọi chướng ngại vật, lúc ấy ắt sẽ thành công viên mãn. Niềm vui của mọi người trong Công ty không chỉ là những phần thưởng mà chất chứa trong đó là sự đồng lòng, đoàn kết thành một đại gia đình Viglacera.

Công ty Lữ hành Liên Đại Dương rất vinh dự khi đã được hợp tác với Công ty kính nổi Viglacera. Liên Đại Dương cũng xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc cũng như nhân viên Viglacera đã tin tưởng và chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bình luận bài viết

Trả lời