Làm visa Trung Quốc nhanh 2018

Làm Visa Trung Quốc nhanh 2018 - Kèm bảng giá - Liên Đại Dương

Dịch vụ làm visa trọn gói Liên Đại Dương hiện nay đang có dịch vụ rất hot đó là nhận làm visa Trung Quốc nhanh, công ty cam kết hỗ trợ quý khách chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất. Quý khách sẽ được giao và nhận hồ sơ ngay tại nhà với cơ hội nhận được thị thực cao nhất có thể.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Liên Đại Dương
Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Liên Đại Dương

Thời điểm này, công ty chúng tôi nhận hồ sơ làm Visa Trung Quốc theo những diện:- Visa du lịch 3 tháng 1 lần (Ký hiệu L, 3 tháng đi 1 lần 15 ngày)

– Visa thương mại (Ký hiệu M, 3 tháng đi 1 lần 15 ngày hoặc 30 ngày)

– Visa thương mại (Ký hiệu M, 6 tháng nhiều lần, 6 tháng 2 lần, 1 năm nhiều lần)

– Visa du học (Ký hiệu X)

– Visa kết hôn (Ký hiệu S)

– Visa lao động (Ký hiệu Z)

Giá làm Visa Trung Quốc nhanh trong năm 2018

Loại visa

Giá

Visa du lịch trung Quốc 3 tháng 1 lần 135 USD
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần Liên hệ
Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần Liên hệ

Thời gian xử lý hồ sơ tối đa: 5 – 7 ngày làm việc

Lưu ý:

– Quý khách có thể thanh toán lệ phí dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh bằng USD hoặc VND theo tỷ giá thời điểm bạn thanh toán.

– Lệ phí và thủ tục có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm cũng như tùy thuộc vào chính sách của Đại sứ quán Trung Quốc.

– Còn nếu cần xin visa gấp, bạn có thể yêu cầu với công ty làm khẩn nhưng bạn sẽ phải trả thêm chi phí để làm visa khẩn.

– Và đối với những khách hàng thuộc các tỉnh ngoài thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ hotline 028 39 20 24 26 –  0916 08 68 98 để được bộ phận tư vấn hướng dẫn cụ thể thủ tục làm visa Trung Quốc.

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Trung Quốc nhanh

1. Nếu tôi chỉ đi sang các tỉnh thuộc biên giới Trung Quốc vậy có cần phải xin visa không?

Nếu bạn chỉ đi đến những tỉnh thành nằm cách biên giới 150km thì bạn sẽ không cần phải xin visa mà có thể trực tiếp xin “Sổ thông hành” ngay tại cửa khẩu. Còn nếu bạn muốn đi sau vào nội địa Trung Quốc, bạn bắt buộc 100% phải xin visa dán tại Đại Sứ Quán Trung Quốc ở Việt Nam.

2. Đã Visa Trung Quốc, tôi có thể vào Đài Loan, Hongkong và Ma Cao không?

Câu trả lời là “Không”. Vì lý do Ma Cao, Hongkong và Đài Loan là những khu tự trị riêng biệt, vì thế mà bạn phải xin visa nếu như muốn sang những khu tư trị ấy.

3. Khi nào tôi được nhập cảnh vào Trung Quốc khi đã có visa?

Ngay khi có visa, bạn có thể ngay lập túc nhập cảnh vào Trung Quốc.

Bạn có thể nhập cảnh ngay sau khi có visa Trung Quốc
Bạn có thể nhập cảnh ngay sau khi có visa Trung Quốc

4. Có visa Trung Quốc liệu có thể vào được Tây Tạng?

Visa để vào Trung Quốc là một trong những điều kiện bắt buộc để có thể nhập cảnh Tây Tạng. Vậy nhưng, bạn chắc chắn sẽ phải xin thêm giấy phép do Sở nội vụ Tây Tạng cung cấp thì khi này bạn mới có thể mua được vé máy bay và nhập cảnh nơi này.

5. Có Visa Trung Quốc nhiều lần, vậy tôi muốn nhập cảnh bao nhiêu lần cũng được có phải không?

Theo như bạn đã biết, tuy là visa Trung Quốc nhiều lần không hề giới hạn số lần nhập cảnh nhưng Trung Quốc lại yêu cầu những lần nhập cảnh vào đây phải cách nhau ít nhất 30 ngày mới được nhập cảnh lần nữa. Vậy nên, nếu bạn có visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần thì chỉ có thể nhập cảnh tối đa 11 lần mà thôi.

6. Nếu tôi đã có visa Trung Quốc nhưng khi đấy lại có công việc bận không đi được và muốn gia hạn thêm để đi vào dịp khác có được chấp nhận không?

Lại một lần nữa câu trả lời của chúng tôi là “Không”, nếu visa của bạn hết hạn, bạn chắc chắn sẽ phải làm lại một chiếc visa mới. Bạn không cần phải lo về việc đã có visa mà không sử dụng, vì điều này không ảnh hưởng đến lần xin visa tiếp theo của quý khách.

7. Làm visa tại sân bay có được phép tại Trung Quốc không?

Hiện tại thì Trung Quốc chỉ áp dụng làm visa tại sân bay cho các đoàn của công ty du lịch mà thôi. Chứ chưa hề áp dụng việc cấp visa tại sân bay cho các đương đơn hoặc những nhóm khách nhỏ.

8. Tôi có thể làm visa Trung Quốc nhanh không?

Thời hạn để có thể làm visa Trung Quốc nhanh nhất là 2 ngày, những trường hợp bạn rất gấp và cần làm khẩn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Lữ Hành Liên Đại Dương để bạn có thể được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể nhận visa sau 2 ngày
Bạn có thể nhận visa sau 2 ngày

Bình luận bài viết

Trả lời