Chào mọi người, đây là lúc chúng ta sẽ bàn một tí về các chính sách khi bạn truy cập Luhanhliendaiduong.vn nhé

– Về khách truy cập

Bạn, như là một người sử dụng, bạn có thể sử dụng các thủ thuật, tiện ích… và các công cụ online có tại Luhanhliendaiduong.vn.

Bạn có thể đọc bài viết, bình luận, chia sẻ lên mạng xã hội cũng như báo lỗi nếu như có vấn đề khi bạn sử dụng các thủ thuật tại Luhanhliendaiduong.vn.

Còn về nội dung bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng viết bài thật đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể dễ dàng áp dụng chúng vào website của mình.

– Về việc sử dụng thông tin

Luhanhliendaiduong.vn là một website phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê các thủ thuật liên quan đến Internet, Blogger… nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên Luhanhliendaiduong.vn vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp…

Các tập tin (Javascript, CSS…) trên Luhanhliendaiduong.vn đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan… và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của Luhanhliendaiduong.vn nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

– Về chính sách bản quyền

Các nội dung trên https://luhanhliendaiduong.vn bao gồm văn bản, hình ảnh, code, video… đều thuộc sở hữu của Luhanhliendaiduong.vn.

Các bài viết dịch thuật từ nước ngoài Luhanhliendaiduong.vn đa số đều ghi rõ nguốn gốc xuất xứ, thông tin tác giả (Created by…). Còn một số đã được lưu trữ nó trong ổ đĩa ngoại tuyến của Luhanhliendaiduong.vn và Luhanhliendaiduong.vn không biết ai làm ra nó. Nếu bạn là tác giả thủ thuật vui lòng liên hệ Luhanhliendaiduong.vn tại trang liên lạc bên dưới để ghi nhận quyền tác giả.

Ghi rõ nguồn (Created by Luhanhliendaiduong.vn) khi sử dụng thông tin trên Luhanhliendaiduong.vn.
Không sao chép, đăng lại thông tin khi chưa có sự đồng ý của Luhanhliendaiduong.vn.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi hoạt động trên Luhanhliendaiduong.vn, chúng tôi buộc lòng phải report site của các bạn lên Google DMCA, site của bạn sẽ bị xóa khỏi Google và bạn sẽ bị ban vô thời hạn.

Tất cả điều khoản được ghi tại trang này. Các điều khoản có thể sửa chữa và bổ sung mà không cần báo trước. Bạn nên thường xuyên truy cập để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào bạn có thể gửi mail vào địa chỉ admin@luhanhliendaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Luhanhliendaiduong.vn

Xin cám ơn,